Những lưu ý trước khi lắp đặt khóa cửa vân tay

Những lưu ý khi lắp đặt khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay có thể nói đang được khách hàng lựa chọn sử dụng rộng rãi nhất .Chính bởi tính năng tiện lơi của nó là dùng chính vân tay của mình để mở cửa .Không phải mang theo như những chìa khóa cơ thông thường khách. Khóa cửa vân tay được lắp đặt hầu hết các chung cư, căn hộ  tòa nhà cao tầng, nhà biệt thự, nhà nghỉ, khách sạn, văn phòng công ty . Bởi vì độ an toàn bảo mật cực cao , thao tác dễ dàng , rất phù hợp với những gia đình nào có người già và trẻ nhỏ .Tuy nhiên mỗi loại khóa cửa vân tay sẽ có đặc điểm khác nhau ,phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau . Thế lên trong bài viết này TIENDO đưa ra những lưu ý khi lắp đặt khóa cửa vân tay cho quý khách hàng tham khỏa

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt khóa cửa vân tay
Những điều cần lưu ý khi lắp đặt khóa cửa vân tay

Những lưu ý khi lắp đặt khóa cửa vân tay .

Xác định loại cửa cần lắp , nhu cầu sử dụng trước khi lắp khóa cửa vân tay

Mỗi loại cửa như cửa gỗ , cửa sắt , cửa kính … đều có thông số riêng khác nhau .Vì thế sẽ có những mẫu khóa cửa điện tử phù hợp khác nhau .Qúy khách hàng lên tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua khóa để tránh những trường hợp đáng tiếc xẩy ra .Dưới đây TIENDO đưa ra một vài lưu ý khi chọn mẫu khóa cửa vân tay phù hợp cho từng loại cửa

  • Cửa sắt chống cháy thì phải là cửa đặt mới và chưa lắp khóa nào thì đa phần đều có thể lắp được.
  • Đối với cửa lõi thép thì khó chọn hơn bởi vì có khá ít loại khóa cửa điện tử phù hợp. Cần tìm hiểu thông số kĩ thuật của khóa để biết được có phù hợp với cửa lõi thép không nhé.
  • Đối với cửa kính cường lực, thì chỉ có những mẫu khóa phù hợp mới lắp được

Xác định khóa dùng để lắp cho cửa chính hay cửa phụ .

Xác định dược vị trí lắp khóa cửa vân tay cực kỳ quan trọng .Nếu là cửa chính ( cửa đại ra vào ) thì lên chọn nhiều loại khóa cửa vân tay có nhiều chốt và có nhiều tính năng hơn .Mẫu khóa cửa có màn hình ,độ an toàn và bảo mật cao hơn .Còn cửa phòng ngủ hay những phòng khác trong nhà thì nên chọn những loại khóa cửa đơn giản , không cần nhiều chốt .Để dễ dàng trong việc đóng mở .

Tìm hiểu về thông số của cửa định lắp khóa 

Đặc thù của khóa cửa vân tay có bộ cơ to và rộng hơn so với các loại khóa cơ bình thường .Vì thế độ dày và độ rọng của cửa cũng cần nhiều hơn .

Độ dày tiêu chuẩn mà hầu như loại khóa nào cũng lăp được là độ dày >= 4cm và độ rộng đố cửa >=11cm .Còn nếu nhỏ hơn thì tùy vào từng loại cửa sẽ có tưng loại khóa phù hợp khác nhau .

Xem cửa đã từng lắp khóa hay chưa ?

Khi chủ nhà đưa ra ý định lắp khóa thì hầu hết đều là cửa mới hoặc chưa lắp khóa nào .Nhưng trong trường hợp chủ nhà muốn thay khóa mới hoặc nâng cấp khóa khác có nhiều tính năng và độ bảo mật cao hơn .Bởi vì mỗi mâu khóa đều có cơ chế hoạt đông khác nhau ,các lỗ đục để lắp khóa khác nhau .Vì thế cần có nhân viên kỹ thuật xuống trực tiếp để khảo sát và đưa ra cách lắp khóa cửa vân tay để tre đi các vết đục trước đó .

Lựa chọn loại khóa theo nhu cầu sử dụng 

Mỗi gia đình có mục đích sử dụng khóa khác nhau .Vì thế sẽ đưa ra lựa chọn mua cho từng loại khóa khác nhau . Có sản phẩm chỉ tích hợp một chức năng như vân tay hoặc thẻ từ hoặc mật mã. Tuy nhiên có nhiều loại khóa tích hợp mở khóa khác nhau như vân tay , thẻ từ, mã số và điều khiển từ xe. Điểm này sẽ mang tới sự tiện lợi đối ta cho bạn và gia đình. Thế lên tùy vào mục đích ,quý khách hàng cân nhắc chọn khóa cửa điện tử cho phù hợp .

Lắp đặt khóa cửa điện tử vân tay
Lắp đặt khóa cửa điện tử vân tay

 Lựa chọn mẫu mã và giá thành hợp lý

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp khóa cửa , với nhiều mẫu mã khác nhau .Vì thế khách hàng lên lựa chọn những mẫu mã

phù hợp với gia đình mình .Phù  hợp với kinh tế của gia đình đề ra .TIENDO.VN là đơn vị cung cấp những mẫu khóa cửa điện tử với giá thành hợp lý nhất .

Lắp đặt khóa cửa vân tay
Lắp đặt khóa cửa vân tay

CLICK XEM THÊM -->>Báo giá khóa cửa điện tử 

Địa chỉ mua khóa cửa điện tử TIENDO :

Địa chỉ: xóm 6 xã Thái Phúc , huyện Thái Thụy , tỉnh Thái Bình

Điện thoại: 0965 894 665

Email: tintuc.tiendo@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat qua Zalo
Hotline: 0965894665